Chủ Đầu Tư

Chủ Đầu Tư

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ

gachchan02

Sự cách tân trong kinh doanh và tâm thế thách thức để dẫn đầu trong tương lai 
Công ty toàn cầu của thế kỷ 21

booyoung-group-overview-01

Tập đoàn Booyoung đang hướng sự phát triển thành một công ty toàn cầu của thế kỷ 21, sẵn sàng đương đầu với những thách thức trong hiện tại với tinh thần tiên phong và phương thức quản lý tiên tiến.

Trước hết tôi xin cảm ơn sự hợp tác khăng khít của quý khách đã luôn dành cho Booyoung.

Từ khi thành lập vào năm 1983, Tập đoàn Booyoung đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực xây dưng nhà ở. Booyoung không chỉ cung cấp cho khách hàng những căn hộ chung cư tiện nghi mà còn mang đến một lối sống hiện đại, đẳng cấp. Booyoung cũng thực hiện trách nhiệm xã hội của mình để nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Sau khi tăng trưởng bền vững thông qua phương thức quản lý tiên tiến và minh bạch, Tập đoàn Booyoung hiện đang giữ vị trí vững chắc là một trong những công ty xây dựng lớn nhất tại Hàn quốc. Để đến đáp sự hỗ trợ của khách hàng, Booyoung đã xây dựng Khu liên hợp Booyoung quy mô lớn với thương hiệu “Sarangeuro (Bằng Tình Yêu)” cho khoảng 270.000 hộ gia đình, giúp cho họ có được tổ ấm của riêng mình.

Tất cả các thành viên của Booyoung đang nỗ lực để đáp lại sự ủng hộ không ngừng của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ tốt hơn nữa. Tập đoàn Booyoung đang điều hành trung tâm dịch vụ khách hàng “Sarangeuro”, đây là trung tâm dịch cụ lớn nhất trên toàn quốc. Hơn nữa, Booyoung còn luôn chân thành thực hiện trách nhiệm xã hội của mình để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân qua việc cung cấp các chương trình học bổng toàn cầu, các cơ sở giáo dục và trung tâm phúc lợi xã hội.

Kính thưa quý khách hàng,

Tôi tin rằng một công ty luôn thực hiện tốt chức năng và trách nhiện của mình sẽ trường tồn và phát triển trong bất cứ hoàn cảnh nào. Giống như đi trên một chiếc xe ba bánh vững chắc, Booyoung sẽ dần dần phát triển với tinh thần tiên phong và phương thức quản lý tiên tiến. Tập đoàn Booyoung sẽ cố gắng trở thành một công ty xuất sắc để thực hiện ước mơ xây dựng Hàn quốc trong thế kỷ 21.

Một lần nữa, tôi mong quý vị sẽ tiếp tục ủng hộ Booyoung để chúng tôi trở thành môt tập đoàn hàng đầu thế giới. Booyoung cũng sẽ luôn nỗ lực tối đa để phục vụ khách hàng tốt nhất bằng cách tiếp tục xây dựng những căn nhà ngọt ngào bằng tình yêu, giữ vững thương hiện “Sarangeuro”.

Xin chân thành cảm ơn!

THÔNG ĐIỆP CEO

Một công ty có thể tạo bước tiến vững chắc từng bước từng bước

Triết lý của Tập đoàn Booyoung là một chiếc xe ba bánh ổn định.

Chúng tôi tin rằng việc tạo ra một công ty ổn định vững chắc và có thực lực thay vì luôn phát triển cấp tốc là con đường tắt ngắn nhất để làm nên một công ty không thể thất bại.

‘Xe ba bánh’ cũng đại diện cho 3 lĩnh vực chính của chúng tôi là bất động sản, tài chính và xây dựng.

“Chúng tôi hướng tới việc luôn nỗ lực nhất thay vì trở thành số một”

Xe ba bánh chậm chập và thô kệch hơn xe hai bánh nhưng lại không dễ ngã và có thể hướng tới đích đến một cách ổn định nhất.
Tùy theo tình hình, xu hướng kinh tế mà một công ty đang hoạt động trơn tru cũng có thể chững lại. Nên chúng tôi tin rằng việc tạo ra một công ty ổn định vững chắc và có thực lực thay vì luôn phát triển cấp tốc là con đường tắt ngắn nhất để làm nên một công ty không thể thất bại 
Ngoài ra ‘Xe ba bánh’ cũng đại diện cho 3 lĩnh vực chính của chúng tôi là bất động sản, tài chính và xây dựng. Hơn thế nữa thay vì mong muốn trở thành số một, chúng tôi mong muốn một sự phát triển luôn ổn định, đều đặn. Hoặc nói một cách khác là Chúng tôi hướng tới việc luôn nỗ lực nhất thay vì trở thành số một.

Nhờ “Triết lý xe ba bánh” của Chủ tịch Lee Joongkeun, việc kinh doanh cho thuê – là một trong những hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi, đã có thể phát triển và làm cho công ty của chúng tôi trở thành một trong những tập đoàn lớn.

Kinh doanh cho thuê kiếm được ít lợi nhuận hơn so với các doanh nghiệp nhà ở khác. Tuy nhiên, tỷ lệ cho thuê ổn định hơn nhiều so với doanh số bán hàng, dẫn đến việc kinh doanh không có rủi ro.

Nói cách khác, kinh doanh cho thuê không nhanh bằng xe đạp, nhưng ổn định và an toàn như xe ba bánh.

Triết lý quản lý của Chủ tịch Lee Joongkeun đã có được qua kinh nghiệm của chính ông. Mục đích và nghĩa vụ của công ty là về sự tồn tại của nó, chứ không phải là sự tăng trưởng liên tục.
Một công ty lớn không phải là chủ sở hữu độc quyền của chủ sở hữu hoặc chủ tịch của nó
Vô số nhân viên đang trông đợi vào công ty hỗ trợ gia đình họ. Chúng tôi nhấn mạnh rằng “Một công ty nên tập trung vào việc ổn định đủ để hỗ trợ cuộc sống của nhân viên mỗi ngày”.

management-goals

Khi thế kỷ 21 bắt đầu, nhà ở không chỉ là nơi sinh sống mà còn là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển các công nghệ mới và đổi mới phương pháp quản lý của mình để vừa cung cấp các căn hộ an toàn, thoải mái hơn và tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi vừa giữ triết lý của mình về “Quản lý bền vững và minh bạch”.

Ngoài ra, các quy tắc quản lý dựa trên tri thức của mình sẽ cho phép chúng tôi tạo ra kiến thức mới để củng cố bản thân, dẫn đến các cải tiến và đổi mới liên tục.

Cùng với đó, chúng tôi đang cung cấp các chương trình học bổng và tài trợ các cơ sở giáo dục, văn hoá để đóng góp và củng cố vị trí của mình như một phần của xã hội.

>

LÝ DO KHÁCH HÀNG LUÔN TIN VÀ CHỌN CHÚNG TÔI

line2-300x19-3

Chủ Đầu Tư Booyoung Vina

HỖ TRỢ TỐT NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

am-hieu-du-an-cam

AM HIỂU DỰ ÁN SÂU SẮC

kinh-nghiem-phap-cam

NẮM RÕ QUY TRÌNH BÁN HÀNG

phan-tich-dau-tu-chuyen-nghiep-cam

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

phan-tich-can-ho-phu-hop-cam

LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP NHẤT

dong-hanh-khach-hang-cam

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Đăng kí nhận ưu đãi ngay
Tải thông tin dự án
Điện thoại* *
Họ tên* *

Địa chỉ: Tòa CT7 Chung Cư Booyoung, Mỗ Lao, Hà Đông

Hotline: 0917.66.5500 | 097.888.2868 | 024.85.89.85.85

Website: http://chungcuquoctebooyoung.com.vn/

Tin tức dự án
3 yếu tố Vàng tạo nên sức hút và giá trị bền vững tại dự án Chung cư quốc tế Booyoung
15-04-2020
Trong bối cảnh thị trường nở rộ hàng trăm dự án thì sự độc đáo, khác biệt được xem là yếu tố quyết định mang lại thành công. “Cạnh tranh bằng sự Độc đáo, khác biệt và bền vững” không chỉ đơn thuần là câu chuyện lý thuyết mà đó chính là câu chuyện thật tại dự án Chung cư quốc tế Booyoung. VỊ TRÍ TRUNG TÂM - ĐẦY ĐỦ TIỆN TÍCH - THUẬN ...
Tại sao nên mua chung cư Booyoung thời điểm này
22-11-2019
Cuối năm là dịp mà người dân quyết định mua nhà tương đối nhiều. Vì mọi người có quan niệm mua nhà mới để đón năm mới sắp đến. Có nhà ...
MUA NHÀ CŨNG LÀ CHỌN MUA LỐI SỐNG
13-11-2019
Nhu cầu mua nhà chung cư ngày càng tăng cao 10 năm trở lại đây, nhu cầu sống của người dân dần tăng cao, trong khi quỹ đất đô thị dần ...
LỰA CHỌN THÔNG MINH KHI MUA NHÀ TẠI CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA
23-10-2019
Tại sao chúng tôi lại gọi là lựa chọn thông minh khi mua căn hộ tại dự án Booyoung Vina. Có lẽ nhiều người chưa biết, nhưng tập đoàn ...
Cư dân của Booyoung sinh hoạt ra sao khi nguồn nước Hà Nội bị ô nhiễm nặng
18-10-2019
Những ngày gần đây, nhiều khu vực của Hà Nội đang trong tình trạng báo động đỏ về mức độ ô nhiễm nguồn nước. Cuộc sống sinh hoạt của ...

Tải tài liệu dự án

Đăng ký nhận tài liệu dự án

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để tải về trọn bộ tài liệu về dự án bao gồm:

Bộ SaleKit giới thiệu tổng quan về dự án

Bảng giá đầy đủ của các tòa

Chính sách bán hàng update mới nhất

Pháp lý về dự án và Quy trình đặt mua căn hộ

Video và Hình Ảnh nhà thật, nhà mẫu của dự án

Mẫu Hợp đồng mua bán, Hợp đồng đặt cọc và các giấy tờ liên qua

Họ và tên *
Số điện thoại *
×